KEO DÁN GIÀY THỂ THAO TRONG SUỐT

TÍNH CHẤT CỦA GIÀY THỂ THAO

[Keo dán giày thể thao] Giày thể thao được thiết kế chủ yếu dành cho các hoạt động thể dục thể thao, vận động mạnh. Thiết kế của giày êm, thoải mái, ôm chân và bảo vệ bàn chân toàn diện, giày thể thao còn được ứng dụng mang đi hàng ngày khá nhiều nên cũng được chú trọng về giá trị thẩm mỹ cao.

 Nhưng, chung quy lại nó là đôi giày dùng trong những hoạt động đi đứng nhiều và mạnh. Nên không chỉ về thẩm mỹ cao mà khi sản xuất giày thể thao điều quan trọng nhất là độ bền và độ dẻo dai của giày.

Keo dán giày thể thao- HP-333 đóng vai trò quan trọng trong việc kết dính phần thân và phần đế giày. Keo có độ bám dính cực kì chắc, chống thấm nước. Điều đặc biệt là Keo dán HP-333 còn là keo trong suốt giúp dán được tất cả các màu, các mẫu giày thể thao, không lo lem nhem, ố vàng cho giày.

 KEO DÁN GIÀY THỂ THAO – HP-333 CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

 Tên đầy đủ là Keo gia nhiệt HP-333 hay còn gọi tắt là Keo PU , chuyên dán các loại vật liệu như cao su, pvc, pu, TPR Vinyl, Polyurethane, da, vải sợi, vải bố… Đặc biệt ứng dụng nhiều trong dán giày thể thao.

Mã sản phẩm: Keo dán HP-333

Dung tích: 200g, 600g, 3kg, 15kg, 180kg

Mua lẻ >>tại đây

Khi gia nhiệt đúng cách keo dán Hp-333 có độ bám dính cực kì mạnh. Cũng chính liên kết mạnh này khiến nó hoạt động rất linh hoạt. Ngoài việc dùng làm keo dán giày, keo còn có thể dùng để liên kết: kim loại, đá, gỗ, gốm, thủy tinh, cao su, xốp, bê tông và rất nhiều chất liệu vật liệu khác.

Mùi keo dán HP-333 khi mới mở nắp khá nồng, nhưng khi mở ra được vài phút, thì keo không còn mùi nữa, không gây khó chịu mùi trong quá trình sản xuất giày. 

Thương hiệu Keo dán Sư tử vàng luôn giữ uy tín 9 năm qua về nguyên liệu chất lượng, an toàn cho sức khỏe người gia công, với nguyên liệu được nhập khẩu 100% từ Mỹ Đức Nhật,… Keo dán Sư Tử Vàng nói chung, Keo dán Hp-333 có chất lượng rất cao, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Nên các sản phẩm dán bằng keo dán HP-333 dễ dàng xuất khẩu đi các nước. Đặc biệt là trong ngành thời trang giày dép túi xách.

♦HƯỚNG  DẪN SỬ DỤNG

B1: Làm sạch bề mặt cần dán. Có thể làm nhám nếu bề mặt cần dán bị bóng, trơn bằng cách chà nhắm mặt hoặc dùng Chất xử lý PU&PVC

B2: Quét điều keo 1 lớp mỏng vừa phải lên 2 bề mặt cần dán, quét kĩ các viền ngoài nhưng không quét quá dày keo.

B3: Gia nhiệt keo ở nhiệt độ từ 65 – 75 độ C ,và thời gian từ 2 đến 3 phút, tùy thuộc vào vật liệu chịu đựng được nhiệt độ.( có thể giai nhiệt trước rồi mới dán vào sản phẩm).

B4: Dán 2 bề mặt lại với nhau, đồng thời miết chặt các mép ngoài.

B5: Đợi 1-2h cho keo khô hoàn toàn là có thể sử dụng sản phẩm.

*Nếu muốn độ bám dính tốt hơn nên pha 3 – 5% chất đóng rắn Golden Lion H638

*Nếu muốn sản phẩm giữ được màu sáng và chống vàng hóa thời gian dài pha thêm Chất đóng rắn Golden Lion W838.

Hiện nay,KEO DÁN HP-333 Sư Tử Vàng được phân phối rộng rãi trên toàn quốc với nhiều dung tích khác nhau. Bạn có thể mua keo ngay tại website hoặc liên hệ hotline 097.688.4341

Để tham khảo giá lon nhỏ bán lẻ tại Shopee chính hãng >>> tại đây

Các dung tích : lon 200g, lon 600g, can 3kg, thùng 15kg, phuy to180kg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!